Địa chỉ bán hộp đựng đồng hồ authentic

Địa chỉ bán hộp đựng đồng hồ authentic Wrist giá tốt tại Việt Nam

Nhắc đến những thương hiệu hộp đựng đồng hồ đẳng cấp, chất lượng trên thị trường hiện nay, không thể không nhắc đến thương hiệu Wrist Ấn Độ. Sản phẩm của Wrist luôn sở hữu thiết kế sang trọng, thời thượng cùng hàng loạt tính năng nổi bật. Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ bán hộp đựng đồng hồ authentic Wrist giá tốt, trở thành lựa chọn tiết kiệm lý tưởng cho nhiều người dùng.

Tìm hiểu giá bán hộp đựng đồng hồ Wrist chính hãng trên thị trường

Địa chỉ bán hộp đựng đồng hồ authentic Wrist giá tốt tại Việt Nam
Hộp đựng đồng hồ pin Wrist 3 ngăn chính hãng tại Wrist Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay, thị trường hộp đựng đồng hồ cơ Wrist chính hãng có sự khác về giá khá lớn. Đa phần sự khác nhau này đến từ những đặc điểm cơ bản của từng mẫu hộp xoay đồng hồ cơ Wrist hàng hiệu.

Số ổ xoay

Đặc điểm đầu tiên chi phối giá bán hộp đựng đồng hồ authentic Wrist trên thị trường hiện nay phải kể đến số ổ xoay. Theo đó, mẫu hộp xoay đồng hồ cơ Wrist auth nào càng nhiều ổ xoay thì mức giá càng đắt đỏ.
Ví dụ, những mẫu hộp lắc đồng hồ cơ Wrist hàng hiệu có 2 ổ xoay thường có mức giá dao động từ 2 – 15 triệu VNĐ/ sản phẩm. Đây là mức giá hợp lý mà hầu hết người dùng nào cũng có thể sở hữu. Tuy nhiên các mẫu hộp này thường chỉ đựng được tối đa 2 chiếc đồng hồ cơ đeo tay.
Trong khi đó, những mẫu hộp xoay đồng hồ Wrist cao cấp có 4 ổ xoay, 6 ổ xoay, 8 ổ xoay, 12 ổ xoay, v.v.. sẽ có mức giá đắt đỏ hơn hẳn. Cụ thể, hộp đựng đồng hồ 4 – 8 ổ xoay dao động trong khoảng giá từ 6 – 50 triệu VNĐ/sản phẩm.
Còn đối với những sản phẩm hộp đựng đồng hồ có 12 ổ xoay, có cả ổ tĩnh sẽ có mức giá trong khoảng 100triệu VNĐ/ sản phẩm. Đây là mức giá khá đắt đỏ, thường chỉ phù hợp với người dùng chơi, sưu tập đồng hồ hàng hiệu.

Chất liệu

Sự biến động giá bán hộp đựng đồng hồ authentic Wrist trên thị trường hiện nay còn do chất liệu. Tùy vào loại chất liệu khác nhau mà mức giá của hộp đựng đồng hồ Wrist chính hãng cũng có sự chênh lệch đáng kể.
Hiện nay, đa phần các hộp lắc đồng hồ Wrist xịn thông thường đều được làm từ gỗ được xử lý bằng công nghệ sơn mài Piano. Với những mẫu hộp gỗ đồng hồ Wrist này có giá dao động từ khoảng 2 – 50 triệu VNĐ tùy loại mẫu mã.
Cá biệt hơn, hộp đồng hồ Wrist chính hãng còn có những sản phẩm được làm từ thép cứng hay gỗ tự nhiên kết hợp sơn PU. Những sản phẩm này đều thuộc dòng cao cấp của những mẫu hộp tự động lên cót đồng hồ cơ Wrist auth. Thông thường loại sản phẩm này có mức giá dao động từ 35.5 – 350 triệu VNĐ tùy loại mẫu mã.

Kiểu thiết kế

Địa chỉ bán hộp đựng đồng hồ authentic Wrist giá tốt tại Việt Nam
Hộp dạng tủ đựng đồng hồ Wrist cao cấp

Sự chênh lệch mạnh mẽ về giá bán hộp đựng đồng hồ authentic Wrist trên thị trường hiện nay phải kể đến kiểu thiết kế của từng sản phẩm. Hiện nay, Wrist India cung cấp đa dạng các kiểu thiết kế hộp đựng đồng hồ như: hộp đựng đồng hồ phổ thông, két đựng đồng hồ, tủ đựng đồng hồ, tủ đựng đồng hồ kết hợp ngăn trang sức, v.v.
Tùy kiểu thiết kế của hộp đựng đồng hồ authentic Wrist hàng hiệu mà mức giá sản phẩm có sự khác nhau rõ rệt. Trong đó, các sản phẩm hộp nạp năng lương cho đồng hồ cơ Wrist automatic thông thường có giá dao động từ 3.5 – 35.5 triệu/VNĐ. Các sản phẩm hộp dạng két đựng và bảo quản đồng đồ Wrist chính hãng sẽ có giá dao động từ 125 – 245 triệu VNĐ/sản phẩm.
Riêng với trường hộp dạng tủ đựng và trưng bày đồng hồ Wrist thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp với giá đắt đỏ. Ví dụ đối với những sản phẩm tủ đựng đồng hồ Wrist có cả chức năng lắc lên dây cót đồng hồ cơ tự động và tĩnh sẽ có giá khoảng 350 – 400 triệu VNĐ/sản phẩm. Hay đối với tủ đồng hồ Wrist chính hãng kết hợp két sẽ có giá trong khoảng 750 triệu VNĐ.

Tham khảo địa chỉ bán hộp đựng đồng hồ authentic Wrist chất lượng, giá tốt

Hộp dạng tủ đựng đồng hồ Wrist cao cấp
Wrist Việt Nam – địa chỉ chuyên cung cấp hộp đồng hồ chuẩn chính hãng, giá tốt

Hiện nay, hộp đồng hồ Wrist authentic được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa chất lượng chính hãng vừa có giá tốt. Nếu muốn sở hữu được những sản phẩm hộp xoay đồng hồ authentic Wrist với chi phí ưu đãi, quý khách hàng có nhu cầu nên tìm đến store Wrist Việt Nam.
Wrist Việt Nam được biết đến là đại diện phân phối chính hãng độc quyền tại Việt Nam. Do đó, chắc chắn 100% sản phẩm do hệ thống shop của Wrist Việt Nam cung cấp đều là hàng chuẩn authentic. Chưa kể, Wrist Việt Nam luôn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn với giá cả cạnh tranh. Do đó, Wrist Việt Nam chính là địa chỉ cửa hàng đến hiếm có để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được những sản phẩm hộp đựng đồng hồ Wrist cao cấp, chất lượng lý tưởng.
Wrist Việt Nam còn có đa dạng sản phẩm hộp đồng hồ authentic Wrist khác nhau, với nhiều mức giá. Do đó, bất cứ khách hàng nào khi đến với hệ thống đại lý của Wrist Việt Nam cũng đều dễ dàng chọn lựa và sở hữu được những sản phẩm ưng ý nhất. Đến đây quý khách hàng tránh được mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng super fake kém chất lượng với giá “trên trời”. Đồng thời bỏ túi địa chỉ shop bán máy lắc đồng hồ cơ Wrist chính hãng với giá rẻ nhất thị trường.
Đến Store hàng hiệu Việt Nam chắc chắn không cần lo lắng về giá bán hộp đựng đồng hồ authentic Wrist. Dù quý khách hàng đang sinh sống hay làm việc tại Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang – Khánh Hòa, Biên Hòa – Đồng Lai, Đà Lạt – Lâm Đồng, Bình Định, Bình Dương, TPHCM (Sài Gòn), Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ,… liên hệ với Wrist Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng.