Mua hộp xoay đồng hồ automatic Wrist ở đâu?

Mua hộp xoay đồng hồ automatic Wrist ở đâu đảm bảo hàng authentic?

Trên thị trường hiện nay không quá khó để tìm kiếm và sở hữu những sản phẩm hộp xoay đồng hồ cơ thương hiệu Wrist. Thế nhưng thực tế cho thấy sẽ có địa chỉ shop bán hàng auth, địa chỉ shop bán hàng giả, hàng nhái. Do đó để tìm chọn được những địa chỉ cửa hàng mua hộp xoay đồng hồ automatic Wrist chính hãng, uy tín trước hết người mua cần nhận diện được thế nào là hộp xoay đồng hồ cơ Wrist hàng auth. Nắm được khả năng nhận diện đồng thời cũng giúp khách hàng tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Nhận diện hộp xoay đồng hồ automatic Wrist hàng chuẩn auth

Mua hộp xoay đồng hồ automatic Wrist ở đâu đảm bảo hàng authentic?
Hộp xoay đồng hồ Wrist hàng auth sở hữu từng chi tiết đẳng cấp, nổi bật

Trên thực tế có rất nhiều yếu tố khác nhau để nhận diện được đâu là sản phẩm hộp đựng đồng hồ Wrist chính hãng, đâu là hàng giả? Về cơ bản, hộp đồng hồ Wrist hàng hiệu chính hãng luôn có những đặc trưng riêng biệt để người mua nhận biết.
Bề mặt hộp gia công thủ công kỹ lưỡng
Là sản phẩm nổi tiếng thế giới dĩ nhiên hộp đựng đồng hồ Wrist authentic sẽ sở hữu những chi tiết thời thượng, đắt giá. Và một trong những dấu ấn nổi bật nhất của hộp lên cót đồng hồ cơ Wrist tự động đó chính là bề mặt vỏ ngoài của hộp. Chi tiết bề mặt này luôn được gia công tỉ mỉ, kỹ lưỡng trở thành một yếu tố nhận diện hàng chính hãng dễ dàng để phát hiện nhất.
Theo đó, khi mua hộp xoay đồng hồ automatic Wrist xịn sẽ có lớp bề mặt ngoài hoàn thiện bằng những kỹ thuật công phu. Thông thường vỏ hộp lắc đồng hồ cơ Wrist hàng auth sẽ được làm từ chất liệu gỗ cứng cao cấp và được xử lý bằng kỹ thuật sơn mài Piano.
Nên bề mặt sơn của hộp trưng bày đồng hồ hiệu Wrist India luôn có đặc điểm nổi bật là dày, mịn và có độ bóng sáng tốt vô cùng nổi bật. Trong khi đó hiếm có hộp trưng bày đồng hồ pin Wrist super fake nào đạt đến độ hoàn thiện tinh mỹ đến thế.

Logo thương hiệu đặc trưng

Nhận diện hộp đựng đồng hồ Wrist hàng chuẩn auth
Logo nhận diện của thương hiệu Wrist

Một trong những yếu tố cũng dễ dàng nhận biết khi mua hộp xoay đồng hồ automatic Wrist cao cấp khác đó chính là logo thương hiệu. Theo đó, logo thương hiệu Wrist trên những sản phẩm hộp xoay đồng hồ cơ hàng hiệu luôn có những đặc điểm riêng biệt rất khó để trộn lẫn và làm giả, làm nhái.
Cụ thể, mọi sản phẩm hộp bảo quản đồng hồ Wrist chính hiệu đều có gắn logo thương hiệu Wrist. Logo của Wrist hàng auth phải có hình elip và chất liệu bằng đồng, có kích thước 20x15mm. Thêm nữa, trung tâm của logo là tên thương hiệu “WRIST” được viết in hoa, bên dưới có dòng chữ “Since 1963”. Mặt khác, logo của hộp đựng đồng hồ Wrist phải được đặt ở vị trí dễ dàng quan sát nhất.

Mã code xác định nguồn gốc

Hiện nay khi mua hộp xoay đồng hồ automatic Wrist người mua có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Bởi tất cả các sản phẩm hộp, tủ và két đồng hồ mang nhãn hiệu Wrist chuẩn auth đều có gắn mã code xác định nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.
Thông qua mã code được gắn trên sản phẩm, người mua chỉ cần sử dụng phần mềm trên điện thoại thông minh để quét. Từ đó, có thể biết được chính xác sản phẩm đang mua có đúng là của thương hiệu Wrist đến từ Ấn Độ hay không. Trong khi đó, trên những sản phẩm hộp lắc tự động lên dây cót đồng hồ cơ đeo tay Wrist hàng giả thường chi tiết mã code không xuất hiện.

Bảo hành quốc tế 2 năm

Chọn mua hộp xoay đồng hồ cơ automatic Wrist người mua cũng cần đặc biệt quan tâm đến chính sách bảo hành. Đây cũng là một yếu tố nhận diện quan trọng giữa các sản phẩm hộp nạp năng lượng cho đồng hồ cơ Wrist hàng auth và hàng fake.
Theo đó, chỉ những sản phẩm hộp đồng hồ Wrist chính hãng mới có chính sách bảo hành quốc tế trong vòng 2 năm. Hơn nữa, phiếu bảo hành phải có dấu của thương hiệu Wrist ở dạng hình elip.

Gợi ý địa chỉ mua hộp xoay đồng hồ automatic Wrist chính hãng, uy tín

Mua hộp xoay đồng hồ automatic Wrist ở đâu đảm bảo hàng authentic?
Wrist Việt Nam chuyên cung cấp tủ xoay đồng hồ automatic chuẩn auth

Để tránh mua phải những sản phẩm hộp lắc tự động lên dây cót đồng hồ cơ Wrist kém chất lượng, là hàng fake dĩ nhiên người mua phải tìm hiểu các yếu tố nhận diện hàng authentic. Song để tránh mất thời gian, quý khách hàng nên tìm đến dịa chỉ cửa hàng thuộc hệ thống store hàng hiệu Wrist Việt Nam, được biết đến là địa chỉ đại diện phân phối chính hãng độc quyền tại Việt Nam.
Đến với Wrist Việt Nam, chắc chắn khách hàng không cần bận tâm đến chuyện hàng thật, hàng fake. Thay vào đó, người mua chỉ cần quan tâm chọn mẫu, tìm hiểu giá cả. Bởi lẽ, 100% sản phẩm hộp xoay đồng hồ Wrist ở đây đều là hàng chính hãng từ nhà sản xuất, có đầy đủ giấy tờ, chứng minh nguồn gốc.
Mặt khác, mua hộp xoay đồng hồ automatic Wrist ở đại lý của Wrist Việt Nam quý khách hàng còn tuyệt đối an tâm về chính sách bảo hành. Wrist Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành quốc tế từ hãng nên chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo lâu dài theo thời gian.
Chưa kể, Wrist Việt Nam còn liên tục triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá. Nhờ đó người mua dễ dàng sở hữu được hàng hiệu với giá tốt. Đây cũng là một trong những lý do giải thích vì sao hiện nay Wrist tại Việt Nam luôn nhận được sự ưu tiên của nhiều khách hàng.
Dù quý khách hàng đang sinh sống hay làm việc ở thị trường Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Ninh Bình, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Bình Định, Bình Dương, TPHCM (Sài Gòn), Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ,…. Quý khách hàng quan tâm và muốn mua hộp xoay đồng hồ automatic Wrist chuẩn chính hãng, giá tốt có thể trực tiếp liên hệ đến với shop hàng hiệu Wrist Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ.